(คลิป) หนุ่ม กรรชัย เปิดแชทมือปริศนาส่งขู่กระติก ลั่นฝากถึงแม่แตงโมแบบนี้ ?

หลังจากช่วง 2-3 วันที่ผ่านมานี้ เฟซบุ๊กส่วนตัว Happy Melon Patcharaveerapong ของแตงโม ดาราสาวผู้ล่วงลับ ได้มีการเคลื่อนไหว มีทั้งภาพและคลิปเสียงต่างๆ ได้ถูกเผยแพร่ออกมาให้สังคมได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ทำเอาชาวเน็ตแห่วิจารณ์ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าเป็นฝีมือใคร ไม่รู้ว่าจะช่วยแตงโม หรือเพียงแค่ทำเพื่อความสนุกและความสะใจ

ข่าวบันเทิงวันนี้ ล่าสุดรายการโหนกระแสและพิธีกรอย่าง หนุ่ม กรรชัย ได้เผยแชทซึ่งเป็นของจริง เป็นข้อความจากคนที่ใช้เฟซ เพจของแตงโม ใช้ไลน์แตงโมโทรไปหา ‘กระติก’ และส่งคลิปที่มีภาพส่วนตัวมากๆ ของแตงโมไปขู่

โดยในแชทมีข้อความว่า เห็นภาพแล้วใช่ไหม ? ผมต้องการรู้ว่าเรื่องจริงมันเป็นยังไง ผมกู้ข้อมูลกลับมาได้หมดแล้ว ผมจะปล่อยภาพที่ผมกู้มาได้ ทั้งกระติกและแตงโมจะไม่มีที่ยืนในสังคม แต่ถ้าดีที่สุดผมจะไม่ดำเนินการอะไรต่อทางเพจ ถ้ากระติกเล่าทุกอย่างให้ผมฟัง

ด้านกรรชัย ได้พูดเพิ่มเติมถึงมือปริศนาคนนี้ว่า ถ้ามีหลักฐานจริงให้เปิดมาเลย อย่าเอารูปส่วนตัวของน้องสาวผมไปขู่คนอื่นให้เล่าความจริง คุณทำแบบนี้กับน้องสาวผมได้ยังไง คุณกำลังเอาเค้ามาเป็นเหยื่อล่อที่จะให้คนบนเรือพูดความจริงออกมา ทั้งที่อีกมุมคุณบอกมีหลักฐานทั้งหมดแล้ว จะเปิดให้ดู มันดูย้อนแย้งไปมั้ย?

สุดท้ายอีกหนึ่งบุคคลสำคัญด้วยรักและเคารพ ‘คุณแม่’ ไปแจ้งความเถอะมันสำคัญมาก ถ้าเป็นพ่อโสอยู่ ท่านคงไปแล้วผมมั่นใจ และแม่ก็จำเป็นที่จะต้องไปเพราะนี่คือลูกของแม่ เห็นแม่บอกกำลังทำมงกุฎให้ลูก มีเพชรสวยๆ แม่เคยคิดมั้ยบางทีแตงโมอาจจะไม่ได้อยากใส่มงกุฏ แต่อาจจะอยากได้รับความยุติธรรมหรือเปล่า ? บางทีเครื่องประดับมันช่วยไม่ได้ครับแม่ สิ่งที่ช่วยได้จริงๆ คือการหาความยุติธรรมให้กับลูกว่ามันเกิดอะไรขึ้น

ที่มา : โหนกระแส

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *