เห็นแล้วอึ้ง! เปิดวาร์ป “น้องชายติช่า” งานดีสายฝอ หล่อกระแทก สาวๆเห็นเป็นต้องกรี๊ด

สำหรับดาราสาวสุดแซ่บอย่าง “ติช่า กันติชา” หรือ ติช่า The Face ล่าสุดได้โพสต์รูปคู่น้องชายสุดหล่อสายฝอ ที่ได้บินมาเที่ยวเมืองไทย บอกเลยว่าความหล่อนั้นไม่ธรรมดา หล่อฉุดใจสาวๆอย่างแน่นอน!

ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับนางแบบสาว สวย แซ่บ เซ็กซี อารมณ์ดีฉบับสาวสายฮาอย่าง “ติช่า-กันติชา ชุมมะ” ที่เราจะเห็นผลงานของเธอหลากหลายด้าน และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวที่อินสตราแกรม @kantichachumma โดยตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 1.5 ล้านเลยทีเดียว

ล่าสุดเธอทำสาวๆกรี๊ดหนัก เธอได้โชว์รูปน้องชายสุดหล่อ ไมเคิล ที่เพิ่งบินมาเที่ยวเมืองไทยในรอบหลายปีเลยทีเดียว สาวๆ เห็นแล้วกรี๊ดกันยกใหญ่จนต้องขอสมัครเป็นน้องสะใภ้

โดยติช่าได้ลงภาพคู่กับน้องชายที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มใหญ่แล้ว พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “My annoying baby brother @michaeljr04 น้องชายสุดกวนมาไทยแล้ว!”

ทำเอาหลายคนที่เห็นภาพของ ไมเคิล น้องชาย ติช่า ต่างพากันเข้ามากดไลก์ส่งหัวใจให้กันยกใหญ่ โดยเฉพาะสาวๆ สายฝอทั้งหลายถึงกับเขียนคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก อาทิ  อยากได้ผัวหน้าตาแบบนี้เลย หุ่นแบบนี้เลยฮับ , น้องแซ่บอะติช่า , หล่อมากกกกกกกก ลูก , อยากเป็นน้องสะใภ้พี่ติช่าค่ะ , โตขึ้นมากเลยค่ะ

ที่มา : kantichachumma

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *